Hỗ trợ tài chính

Công ty chúng tôi hỗ trợ tài chính qua (CMND, Hộ khẩu, Bằng lái xe) lên đến:

- CMND: 2 - 5 triệu đồng

- Hộ Khẩu: 2 - 5 triệu đồng

- Bằng lái xe: 2 - 5 triệu đồng

- CMND + Hộ Khẩu: 7 - 10 triệu đồng

- CMND + Bằng lái xe: 7 - 10 triệu đồng

- CMND + Hộ Khẩu + Bằng lái xe: 10 - 15 triệu đồng

Thời hạn vay tối đa lên tới 1 năm, phí dịch vụ từ 0.1%.

Những thủ tục cần thiết:

- Bằng lái xe chính chủ và hộ khẩu TP HCM

- CMND bản chính

- Sổ hộ khẩu bản chính

- Một hóa đơn điện hoặc nước tháng gần nhất nơi bạn đang ở (có thể thay thế bằng hóa đơn truyền hình cáp, điện thoại bàn hoặc internet)

Liên hệ: để được nhân viên công ty chúng tôi tư vấn thủ tục vay vốn phù hợp nhất với bạn.

tài chính sinh viên

Đối với nhiều bạn sinh viên, bước vào được cánh cổng đại học là một niềm hạnh phúc lớn, nhưng đi kèm với nó cũng là những lắng lo không nhỏ về gánh nặng tài chính. Trong lúc đó chính sách vay vốn ngân hàng dành cho sinh viên gần như là một chiếc phao cứu cánh nhiều gia đình.

Ưu điểm của việc vay vốn sinh viên:
 
Ưu điểm lớn nhất của việc vay vốn dành cho sinh viên đó chính là lãi suất vay. Nguồn vốn dành cho sinh viên thường có lãi suất vay tương đối thấp. Cụ thể như sau:
 
+ Khi bạn vay nợ quá hạn thì lãi suất vay được tính bằng 130% lãi suất khi cho vay.
+ Các khoản cho vay từ 30/9/2017 trở về trước còn nợ đến ngày 30/9/2007 vẫn được áp dụng lãi suất khi cho vay.
+ Các khoản cho vay từ ngày 01/10/2017 được áp dụng lãi suất 0,5%/tháng.
+ Thời hạn cho vay: Không chỉ có lãi suất thấp, khi vay vốn sinh viên bạn sẽ có thời gian hoàn trả số tiền đã vay trong thời gian lâu dài. Thường thì Bạn có thể vay trong suốt thời gian học đại học và trả lại khi kết thúc chương trình học.
Phương thức trả góp được chia nhỏ dễ dàng trả nợ: Đây là chương trình mà ngân hàng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể tự trang trải món nợ gốc và lãi thông qua hàng tháng. Theo lời chia sẻ của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h:” Chúng tôi gặp được rất nhiều các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, việc vay vốn ngân hàng hỗ trợ cho các bạn ấy giúp các bạn ấy có tiền trang trải ngay những khoản tiền lớn vào các dịp đóng học phí, nhập học đầu năm,.. việc trả nợ gốc lãi được các bạn làm nghề gia sư dạy kèm tháo gỡ toàn bộ áp lực về việc trả tiền vay ngân hàng. Đa số các bạn sinh viên làm gia sư sẽ có các mức thu nhập từ 150k đến 300k tùy vào độ khó của các khối hay các môn, ví dụ cụ thể hơn như gia sư hóa lớp 9 các bạn sinh viên làm gia sư sẽ có thu nhập là 200k/buổi. Như vậy, mỗi tuần các bạn đi dạy gia sư 3 buổi tương tương với thu nhập 2.4tr.đ/ tháng. Vừa đủ trang trải cho nguồn trả nợ vay vốn ngân hàng và tiền sinh hoạt phí hàng tháng tại trường”.
Thông qua chia sẻ này, nếu các bạn sinh viên có nhu cầu làm gia sư dạy kèm trang trải chi phí, trả nợ vốn vay ngân hàng không cần nhờ tới cha mẹ,…
 
CHO VAY VỐN SINH VIÊN
Quy trình vay vốn ngân hàng cho sinh viên
 
Rất nhiều sinh viên có nhu cầu vay vốn ngân hàng, không chỉ để học tập mà còn tận dụng để có thêm một nguồn vốn cho kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề gia đình. Nếu bạn đang thắc mắc không biết cách vay vốn sinh viên như thế nào thì bạn có thể tham khảo những thông tin sau:
 
Những giấy tờ thủ tục cần có: Sổ đỏ, hộ khẩu và CMND của người đi vay, giấy xác nhận đang là sinh viên, giấy đề nghị vay vốn.
 
Đối với học sinh, sinh viên vay vốn thông qua hộ gia đình
 
Đầu tiên, sinh viên viết giấy đề nghị vay vốn (đã có mẫu in sẵn của Ngân hàng) kèm giấy xác nhận của nhà trường hoặc giấy báo nhập học gửi cho tổ tiết kiệm và vay vốn của ngân hàng.Sau khi nhận được giấy đề nghị vay vốn, tổ tiết kiệm và vay vốn kiểm tra các yếu tố trên giấy và đối chiếu với đối tượng, điều kiện vay vốn theo quy định của Chính phủ. Sau đó, lập danh sách hộ gia đình đề nghị vay vốn kèm giấy đề nghị vay vốn, giấy xác nhận của nhà trường hoặc giấy báo nhập học trình UBND cấp xã xác nhận.
Cuối cùng Tổ tiết kiệm và vay vốn gửi hồ sơ đề nghị vay vốn có xác nhận của UBND cấp xã cho Ngân hàng Chính sách Xã hội để xem xét cho vay.
 
Đối với học sinh, sinh viên mồ côi:
Học sinh, sinh viên viết giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu in sẵn do Ngân hàng cấp) kèm giấy xác nhận của nhà trường gửi Ngân hàng Chính sách Xã hội nơi địa bàn nhà trường đóng trụ sở để được xem xét cho vay.
 
Với những ưu đãi và quy trình như trên chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn vay vốn sinh viên, tuy nhiên, không phải ai cũng có được ưu tiên vay nguồn vốn ưu đãi này. Vậy thì đối tượng vay vốn là những ai, và bạn phải thỏa mãn những điều kiện nào mới có thể vay vốn sinh viên?
 
Đối tượng được vay vốn sinh viên:
Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và tại các cơ sở đào tạo nghề được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam trên phạm vi cả nước.Học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn như: Mồ côi cha hoặc mẹ, hoặc gia đình không có người có khả năng lao động, gia đình hộ nghèo, gia đình khó khăn,…
 
 
Những điều kiện để được vay vốn sinh viên.
Học sinh, sinh viên đang sinh sống trong hộ gia đình cư trú hợp pháp tại địa phương nơi cho vay, có đủ các tiêu chuẩn quy định tại đối tượng được vay vốn.
Học sinh, sinh viên năm thứ nhất phải có giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của nhà trường hoặc giấy tờ đủ điều kiện chứng minh là sinh viên.
Ngoài ra, trong trường hợp sinh viên vay tiền vốn sinh viên để mua các đồ điện máy điện tử như laptop, điện thoại, xe máy… phục vụ mục đích học tập, liên lạc, đi lại,… thì cũng có thể đến các gian hàng điện máy, cửa hàng bán đồ trả góp, sau đó cung cấp chứng minh thư, thẻ sinh viên, bằng lái xe,… là bạn đã có thể mua được sản phẩm mong muốn mà không phải trả tiền ngay. Tuy nhiên, vay theo hình thức này nên chú ý đến lãi suất, cách tính lãi, thời hạn ưu đãi, các khoản phí phạt… để tránh các rắc rối về sau.
 
Nguồn vốn cho vay sinh viên tuy nhỏ nhưng cũng giúp các bạn sinh viên có được chi phí đỡ đần cho sinh hoạt của bản thân. Chính vì vậy nếu bạn đang cần tiền thì vay vốn sinh viên sẽ là một cách giải quyết không tồi cho vấn đề tài chính của bạn.

 

Thông Tin Liên Hệ