RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm trong kính hộp là gì?

Rèm trong kính hộp hay còn gọi là rèm trong cửa nhôm kính, rèm trong hộp kính, là sản phẩm được đầu tư cao về kỹ thuật, chất lượng. Bên ngoài sản phẩm là kính hộp cường lực kết hợp cùng khí Argon được bơm bên trong. Việc này giúp tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, khuếch tán tia tử ngoại, đẩy lùi nhiệt năng không để lọt vào trong nhà.

Cấu tạo rèm trong kính hộp

Hiện các loại rèm trong kính hộp trên thị trường được cấu tạo bởi các bộ phận chính như: Tấm kính hộp tiêu chuẩn, khí Argon và một bộ rèm sáo bằng chất liệu nhôm lá sách, hệ thống tay kéo rèm.

 • Tấm kính hộp tiêu chuẩn được bơm khí Argon giúp cách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài, hạn chế tối đa âm thanh, nhiệt độ ảnh hưởng
 • Bộ rèm sáo sẽ được đặt trong tấm kính hộp giống những bộ rèm thông thường
 • Hệ thống tay kéo rèm được làm từ các thanh nam châm vĩnh cửu, chạy trên thanh ray dẫn có hướng cố định. Tác dụng chính là giúp người dùng có thể điều chỉnh lên xuống của bộ rèm sáo bên trong

  Cơ chế hoạt động

  Cơ chế hoạt động của rèm trong kính hộp khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn thực hiện theo một trong hai phương thức sau:

  • Điều khiển bằng tay: Qua hệ thống tay kéo rèm bằng nam châm cực mạnh để rèm chuyển động
  • Điều khiển bằng motor điện: Có thể thực hiện điều khiển từ xa hoặc dùng bảng điều khiển linh hoạt

  Tùy từng sản phẩm sẽ có cơ chế hoạt động riêng nên bạn hãy hỏi kỹ người bán hàng trước khi sử dụng.

   

  Ưu điểm khi dùng rèm trong kính hộp 

  Hiện kính hộp có rèm được rất nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm không những đẹp, bền mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật. Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn loại rèm đặc biệt này có thể xem ngay những thông tin sau. 

  Khả năng cách âm cách nhiệt vượt trội 

  Các loại rèm thông thường trên thị trường chỉ có tác dụng che nắng nhưng không thể làm giảm tiếng ồn, cách nhiệt. Tuy nhiên, với rèm trong hộp kính thì có thể làm tất cả những điều trên. 

  Vì khung bao ngoài của rèm là tấm kính hộp tiêu chuẩn nên đảm bảo độ kín khít cao. Dù trời nắng nóng cũng không gây ảnh hưởng đến không gian bên trong, giúp gia đình tiết kiệm đến 40% năng lượng.


 • Ngăn ngừa tia UV – Bảo vệ sức khỏe mọi người 

  Một điểm đặc biệt của rèm trong kính hộp mà hiếm sản phẩm nào có được chính là khả năng ngăn ngừa tia UV. Loại rèm này được cấu tạo là các lá rèm phản nhiệt, khuếch tán ánh nắng mặt trời ra ngoài. Chính vì vậy, khi nhiệt năng đi qua lớp kính sẽ bị chặn lại, sau đó lớp rèm sẽ khuếch tán nhiệt. Cùng với môi trường khí Argon và lớp kính thứ hai sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn nhiệt năng.

  Vậy nên lắp rèm nằm trong hộp kính là giải pháp tuyệt vời có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe mọi người, các thiết bị nội thất, điện tử.

  Tuổi thọ sản phẩm cao 

  Vì kính hộp có rèm nằm trong môi trường khí trơ nên không bị bụi bẩn xâm nhập, lo sợ bị mốc, rỉ sét. Chính vì vậy, tuổi thọ của rèm được cao hơn, độ bền tốt hơn, không cần vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng.

  Tính thẩm mỹ được cải thiện 

  Sử dụng rèm trong kính hộp vừa giúp giải phóng không gian, vừa mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ có thể tham khảo mẫu sản phẩm này. Vì rèm được lắp đặt ngay trong kính hộp nên không tốn diện tích, không gây ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

 • Sử dụng dễ dàng 

  Các sản phẩm rèm kính hộp được thiết kế rất thuận tiện, có thể sử dụng cách điều khiển khác nhau. Chúng không giống rèm cửa thông thường cần điều khiển bằng tay. Một số sản phẩm cao cấp sẽ sử dụng hệ thống điều khiển từ xa.

  Bạn có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống và lật lá để điều chỉnh mức độ chiếu sáng theo ý muốn.

  Mọi chi tiết và báo giá xin liên hệ: Mrs Thảo 0909 021 768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *